SOROTEC nhà sản xuất UPS chuyên nghiệp.SOROTEC nhà sản xuất UPS chuyên nghiệp.

SOROTEC nhà sản xuất UPS chuyên nghiệp.

Thống kê truy cập


Hôm nay   8
Tháng này   1804

Khách hàng Sorotec

Tầm nhìn
 

    Với mục tiêu không ngừng phát triển nâng tầm vị thế trên thị trường “SOROTEC sẽ là thương hiệu UPS người tiêu dùng lựa chọn”

           

 

 

 

       Để đạt được điều đó SOROTEC cung cấp cho khách hàng  sản phẩm chất lượng tốt nhất , phù hợp với từng như cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

         Trong bối cảnh tình hình kinh tế hiện nay, nhu cầu đầu tư mới và tái đầu tư hệ thống CNTT để phục vụ công việc luôn được các Doanh Nghiệp ưu tiên lên hàng đầu.Tiết kiệm chi phí đầu tư được coi là giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất. Giảm gánh nặng chi phí đầu tư góp phần tăng thêm doanh thu hàng năm cho Doanh Nghiệp.       

Nắm bắt được điều đó chúng tôi đã đặt ra những mục tiêu quan trọng : Sản phẩm đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý phù hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng, mang đến sự phong phú trong việc lựa chọn sản phẩm lưu điện mà không tốn quá nhiều chi phí .

     Sản phẩm lưu điện của SOROTEC được phát triển theo 4 tiêu chí: Thứ nhất: chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế, thứ hai mẫu mã đa dạng, thứ 3 chức năng phong phú, và cuối cùng sản phẩm ngày càng xanh và sạch, sử dụng vật liệu có tỷ lệ tái chế cao góp phần bảo vệ môi trường.

            Song song đó các dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng sau bán hàng luôn là điều chúng tôi quan tâm và cố gắn hoàn thiện nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách Hàng. Tuy nhiên trong thực tế luôn có những  tình huống phát sinh ngoài dự kiến, nhưng với bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của SOROTEC chúng tôi sẽ ghi nhận, tiếp thu và giải quyết những tình huống phát sinh ngoài dự kiến cũng như mọi ý kiến đóng góp của Khách Hàng một cách linh động và nhanh chóng, cải thiện dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn và chuyên nghiệp hơn đó là sứ mệnh của SOROTEC. Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ các bạn

 

 

  

 

 

Chúng tôi cam kết mang đến một giá trị bền vững trong lòng Khách Hàng tại thị trường Việt Nam. Là người bạn thân thiết của Doanh Nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ, giải quyết mọi khó khăn của từng Khách Hàng. Đó là trách nhiệm của chúng tôi.

       

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

     Với mục tiêu đặt ra “ sản phẩm của SOROTEC là cầu nối dẫn lối thành công” chúng tôi xem đó là kim chỉ nam, là định hướng phát triển trong tương lai, SOROTEC sẽ phấn đấu là nhà cung cấp sản phẩm lưu điện uy tính, luôn làm hài lòng khách hàng, giúp khách hàng luôn giữ vững tốc độ phát triển trong sản xuất và kinh doanh.

   

 

    Để làm được những mục tiêu trên, chúng tôi rất cần những sự ủng hộ của Khách Hàng. Được đồng hành cùng sự thành công và phát triển của các Doanh Nghiệp là vinh dự của chúng tôi.

 

 

 

 

 

TẦM NHÌN TỪ 2015 ĐẾN 2020:

Chúng tôi đặt ra 3 mục tiêu quan trọng:

   1. Top 5 thương hiệu UPS tại Việt Nam.

    2. Top 4 thương hiệu do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

   3. Đồng hành cùng Doanh Nghiệp, cùng phát triển cộng đồng, địa phương

SOROTEC nhà sản xuất UPS chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HLC

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HLC
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HLC